Xem trước trận đấu chấp bóng đá tuần 4 của NFL

Chúng ta lại bắt đầu tuần này với đội San Francisco 49ers đáng thất vọng. Lựa chọn phổ biến nhất để giành chiến thắng tại NFC West đã bỏ ba trận đầu tiên và đang tiến đến Atlanta để đối mặt với một đội đã đánh bại nhà đương kim vô địch Saints trong hiệp phụ tuần trước. Các Falcons tự tin và được ưu ái với 6,5 điểm, nhưng Niners chắc hẳn đang đói để giành chiến thắng. Chúng ta sẽ xem liệu San Francisco cuối cùng có thể sống lại ít nhất một chút cường điệu trước mùa giải và đưa mình vào cột chiến thắng hay họ thực sự đi xuống con đường dài không thắng được mở ra bởi Tennessee Titans 2009 .

Trong một trận đấu hạng nặng mà mọi người hâm mộ phòng thủ đều thích xem, những con quỷ Baltimore Raven đầy khó khăn đang thực hiện chuyến đi bộ hàng năm của họ vào sân Heinz để đối mặt với Pittsburgh Steelers. The Steelers dẫn trước 3-0 ngay lập tức, 3-0 so với tỷ lệ chênh lệch và tìm cách đi đến 4-0 lần đầu tiên sau 31 năm. Họ được ưa chuộng bởi một điểm vì hai lý do: phòng thủ của họ và họ  lich bundesliga  đang ở nhà. Trong khi đó, Raven đang chơi thứ bóng đá quen thuộc của họ, chỉ cầm chân đối thủ 244 yard một trận cho đến thời điểm này ở mùa giải này. Đây sẽ là một trận chiến trên bộ, với rất nhiều người chơi tập tễnh vào cuối trận đấu.

Người hâm mộ Philly và các dịch vụ chấp nhận bóng đá sẽ tìm kiếm hai thứ trong Tuần thứ Tư: Michael Vick chạy khắp Redskins và Donovan McNabb để chạy ra khỏi thị trấn với thua lỗ. Kể từ khi đảm nhận vị trí tiền vệ, Vick đã ném xa 575 yard và 5 lần chạm bóng mà không bị đánh chặn. Washington khởi đầu với một chiến thắng tốt đẹp trước Cowboys, nhưng kể từ đó đã để thua một cách đau lòng trước người Texas và một thất bại đáng lo ngại trước Rams. Redskins sẽ bị sa thải để chứng tỏ rằng họ giỏi hơn thành tích 1-2, không hài lòng về việc trở thành một chú chó 7 điểm, và nhượng quyền thương mại Eagles đã mắc sai lầm lớn khi giao một ngôi sao cho một đối thủ cùng hạng.

Trong một trận chiến “wow, họ giỏi hơn tôi nghĩ họ sẽ là đội”, Seahawks sẽ lên đường trong tuần này với tư cách là đội được yêu thích nhất. Đã cho rằng trò chơi là ở St. Louis, nhưng những người hâm mộ Seahawks bé nhỏ lại bước đi. Đội của bạn là một người yêu thích con đường! Chỉ cần ngâm nó trong một phút. Điều đó nói rằng, họ chỉ có được một điểm ưa thích trước một đội Rams đã được cải thiện hơn rất nhiều, họ đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà sau 14 tháng vào tuần trước. Sam Bradford có 5 lần đánh chặn, nhưng anh ấy học hỏi rất nhanh và tuần trước anh ấy đã hoàn thành 62% số đường chuyền của mình. Điều đó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng rõ ràng St. Louis có một ngôi sao tương lai hợp pháp trong danh sách của họ. Nếu Bradford có thể nóng nảy trước hàng thủ Seattle đã nhường 527 thước cho San Diego tuần trước, chúng ta có thể có một loạt luân lưu.

Tại Meadowlands mới, Bears 3-0 đối đầu với 1-2 Giants. Nhiều người cảm thấy Người khổng lồ có hàng thủ tài năng nhất làng bóng đá. Nhiều người cũng cảm thấy Chicago là đội có tỷ số 3-0 tệ nhất trong nhiều năm. Vì vậy, đội giỏi đang gặp khó khăn so với đội được đánh giá cao hơn ở đường trên tương đương … à, ai mà biết được. Chắc chắn, những chú Gấu lẽ ra đã thua những chú Sư tử thấp kém, nhưng chúng đã đánh bại những chàng Cao bồi và chơi thông minh và hiệu quả trong việc đánh bại những Người đóng gói. Và Người khổng lồ có thể tài năng, nhưng những tin đồn đã quay cuồng suốt cả tuần ở New York về việc Tom Coughlin có mất quyền kiểm soát đội hay không. Liệu đây có phải là tuần cuối cùng những Người khổng lồ đến với nhau và những chú Gấu cuối cùng cũng tan rã? Chúng ta sẽ thấy.