Tiệc Chủ nhật Superbowl – Ý tưởng tuyệt vời để kỷ niệm ngày trọng đại

SUPERBOWL CHỦ NHẬT! Nó không chỉ dành cho những người hâm mộ bóng đá chết chóc nữa! Đây là truyền thống tuyệt vời của người Mỹ để tôn vinh sự vĩ đại của bóng đá! Chủ nhật Superbowl rơi vào Chủ nhật đầu tiên của tháng Hai. Đây là chương trình xuống để kiếm được quyền khoe khoang trong năm về việc ai là người giỏi nhất. Không chỉ là đội giỏi nhất, mà còn là đội giỏi nhất; AFC hoặc NFL. Điển hình là Superbowl xúi giục các bữa tiệc trên khắp đất nước, đầy rẫy các trò chơi bóng bầu dục, cá cược giao hữu và tất nhiên, quá nhiều thức ăn! Ý tưởng tổ chức tiệc tốt nhất cho Superbowl Sunday nên  hình ronaldo liên quan đến thức ăn trong đó một số cách. Một trong những ý tưởng hay nhất là nấu ăn theo phong cách bar-b-que! Tất nhiên đây là sự kiện dành cho nam giới, với nữ giới đóng vai trò giám khảo. Nghe có vẻ khắc nghiệt, người thua cuộc phải làm các món ăn trong cuộc thi này! Xin lỗi bạn!

Bạn có quan tâm đến một trò chơi cho bữa tiệc Superbowl Sunday của mình vào giờ nghỉ giải lao không? Làm thế nào về một chút theo đuổi tầm thường? Thật thú vị, thật dễ dàng, đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về bạn bè của bạn! Một vài ngày trước khi trò chơi diễn ra, hãy tìm ra hai sự thật không mấy nổi tiếng về những người sẽ tham gia bữa tiệc của bạn. Nhập tất cả những sự kiện nhỏ vui nhộn đó và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày trọng đại! Khi bạn đã sẵn sàng chơi Trivial Pursuit, chỉ cần cho tất cả những dữ kiện đó vào một cái bát hoặc cái mũ lớn và yêu cầu mỗi khách rút ra một tờ giấy tại một thời điểm! Mọi người đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi cố gắng tìm xem người bạn nào đã lôi ra trò đùa thực tế nào về giáo viên tiếng Pháp trung học của họ! Đó là một cách tuyệt vời để bạn bè mới và cũ tìm hiểu tất cả những điều thú vị mới về nhau!

Có rất nhiều cách tuyệt vời để kỷ niệm ngày Chủ nhật Superbowl theo phong cách. Nếu bạn sử dụng những ý tưởng này làm bàn đạp và thêm một số ý tưởng của riêng mình, bạn có thể tạo ra một bữa tiệc Superbowl Sunday để ghi nhớ.