Đội tuyển bóng đá Olympic GB

Khung cơ bản giống hệt nhau liên quan đến Bóng đá Đại học Mỹ và Bóng đá Chuyên nghiệp, và Nền tảng thường phản chiếu lẫn nhau. Mọi giải đấu đều có các quy tắc tương tự về cách các nhóm tích lũy thông tin chi tiết, số lượng game thủ trong khu vực, các hình phạt cần thiết và Tổng số trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ khám phá ra những điểm khác biệt tinh tế liên quan đến cả hai điều này khiến chúng trở nên khác biệt và cho phép những người ủng hộ bắt gặp một thiết kế mới lạ từ mỗi loại.

Quản lý đồng hồ

Thời gian quy định của môn thể thao này giống tỉ lệ tỉ số u đối với trường Cao đẳng hoặc đại học bong da truc tieptwo và Bóng đá chuyên nghiệp, cũng như mỗi trò chơi điện tử được chia thành hai hiệp, bao gồm hai phần tư cho mỗi phần năm mươi phần trăm. Một sự khác biệt lớn chính là không có “Cảnh báo hai phút” trong Bóng đá đại học. Cảnh báo hai thời điểm thường là một cụm từ Được sử dụng trong Bóng đá Chuyên nghiệp liên quan đến thời gian chờ tự động và đồng hồ dừng với hai phút để thi đấu trong mỗi hiệp. Trong Bóng đá học đường, đồng hồ tiếp tục hoạt động khi chạm mốc 2 thời điểm giống như ở quý đầu và quý 3.

Một khác biệt lớn về quản lý đồng hồ bổ sung là chính xác những gì xảy ra sau khi một nhóm nhận được “Lần xuống đầu tiên”. Trong Ưu điểm, đồng hồ tiếp tục hoạt động Nếu nhân viên có thể hạ màn chính. Tuy nhiên, trong môn Bóng đá Khoa học, đồng hồ sẽ ngừng dịch chuyển cho đến khi trọng tài đặt quả bóng vào khu vực được chỉ định trên quả cầu và thổi còi để ra hiệu cho thủ môn bắt đầu hết giờ.

Thời gian vượt quá quy định

Các quy định về thời gian bù giờ cũng có thể khác nhau giữa hai giải đấu. Trong Bóng đá chuyên nghiệp, nếu hai đội hòa nhau khi kết thúc quy định, thời gian mười lăm phút ngoài quy định được thực hiện và nhân viên ghi bàn đầu tiên sẽ giành chiến thắng trong môn thể thao này. Trong Bóng đá giáo dục đại học, thời gian làm thêm giờ được diễn ra theo một cách hơn một loại và được cho là đáng chú ý.

Mỗi nhân viên sẽ có một cơ hội Với tất cả các quả bóng được tấn công và không có đồng hồ chạy. Nếu các đội vẫn bị hòa ngay sau vị trí này, thì sẽ chuyển sang lần thứ 2 vượt quá quy định, trong đó Mỗi nhân viên nhận thêm một xác suất Khi sử dụng bóng để phạm lỗi. Tuy nhiên, nếu họ bị hòa, thì lần thứ ba bổ sung sẽ bắt đầu với kết cấu tương tự, chỉ lần này nếu một đội ghi điểm chạm bóng, họ cần thử chuyển đổi thành hai điểm. Nó có khả năng tiếp tục ngược và xuôi như vậy cho đến khi cuối cùng một cá nhân kết thúc với nhiều chi tiết hơn khi kết thúc một khoảng thời gian làm thêm cụ thể.

Hướng dẫn của môn thể thao

Như đã mô tả, các thủ tục chung cho mọi giải đấu đều giống nhau, nhưng bạn sẽ tìm thấy các biến thể khác nhau cho các tình huống đã chọn, điều này làm cho các trò chơi trực tuyến trở thành độc quyền. Dưới đây là những điểm khác biệt về quy tắc tiêu chuẩn phổ biến nhất liên quan đến College và Pro Soccer:

Bên ngoài vòng cấm – Trong giải đấu chuyên nghiệp, một cầu thủ thực hiện cú bắt bóng gần đường biên chỉ được coi là ở trong giới hạn khi lực chạm chân của anh ta xuống bằng nhau khi anh ta có bóng. Trong Khoa, một người tham gia chỉ phải giữ 1 chân trong giới hạn vì anh ta có xu hướng thực hiện cú bắt để được coi là toàn bộ cú bắt.

Xuống bằng Nói với – Trong Bóng đá trường cao đẳng hoặc đại học, nếu một người tham gia Cùng với quả bóng rơi xuống đất mà phần ngoài hiện đang được chạm vào, thì Thực hiện nhiều hơn. Phải nói rằng, trong Bóng đá Chuyên nghiệp, một người tham gia cần phải bị áp lực xuống đất bởi một người tham gia của nhóm đối phương để chơi vượt quá. Nếu anh ta tự ngã xuống, anh ta được phép đứng dậy trở lại và tiếp tục chạy bộ với bóng.

Gây nhiễu – Nếu một người tham gia nhằm bắt bóng bị cản trở phía trước, anh ta sẵn sàng thử và bắt bóng, một hình phạt cản trở đường đi sẽ được gọi. Điều này tương tự đối với hai giải đấu, tuy nhiên việc thực thi hình phạt là khác nhau. Trong giải trí chuyên nghiệp, bóng có thể sẽ được đặt ở vị trí mà quả phạt đền xảy ra, nhưng ở trường Cao đẳng hoặc đại học, nó sẽ chỉ trở thành một quả phạt mười lăm yard so với vị trí ban đầu có bóng.