Công thức làm bánh hamburger dễ dàng cho bữa tiệc trò chơi bóng đá ở trường đại học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong suốt mùa thu, hầu như mọi người hâm mộ thể thao ở Hoa Kỳ đều dự đoán sự bắt đầu của mùa giải bóng đá đại học mới. Vì vậy, nếu bạn giống tôi, bạn có xu hướng dành buổi chiều thứ Bảy của mình trước tivi ở đâu đó để xem trường cũ của bạn (hoặc các trường đại học yêu thích khác của bạn) cạnh tranh với các trường đối thủ của họ. Và, tất nhiên, trong thời gian này, bạn thậm chí có thể nghĩ đến việc mời một số bạn bè của bạn đến nhà hoặc căn hộ của bạn để chứng kiến ​​những trận chiến tranh giành đồng đội khốc liệt diễn ra trong mỗi và mỗi tuần của mùa giải.

Thông thường, khi bạn có một lịch trình bận rộn như tôi và bạn josep pep guardiola muốn bạn bè đến xem trận đấu với mình, bạn thường sẽ không có thời gian để chuẩn bị tất cả đồ ăn, chứ đừng nói đến việc đi mua sắm tất cả các nguyên liệu bạn cần. . Vậy bạn có thể làm gì để tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời mà vẫn khiến khối lượng công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều?

Những gì bạn có thể làm chỉ là chọn một lối thoát dễ dàng – mua thực phẩm làm sẵn từ nhà hàng mang đi hoặc giao hàng tận nơi. Nhưng vấn đề của điều này là bạn không bao giờ có thể chắc chắn liệu thực phẩm bạn đặt có tươi sống và chứa đầy nguyên liệu tốt hay không. Ngoài ra, thức ăn bạn đặt có thể đã nguội và sũng vào thời điểm bạn chạy đến nhà hàng và quay trở lại để mang ra ngoài. Bạn cũng có thể gặp sự cố nếu bạn giao đồ ăn, chẳng hạn như tài xế không thể xác định được nhà bạn hoặc giao sai đơn đặt hàng. Và nếu điều này xảy ra, chắc chắn những người bạn đói của bạn sẽ không quá vui với bạn.

Vì vậy, để loại bỏ tất cả những bất lợi của việc ăn thức ăn mua ở nhà hàng đồng thời, để dành thời gian cho bạn vui vẻ với bạn bè, bạn có thể đơn giản là có một bữa tiệc thịt nướng xây dựng theo kiểu burger. Tất cả các nguyên liệu bạn cần cho bữa tiệc này đều rất dễ mua và bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị chúng. Nó cũng đảm bảo rằng tất cả các thực phẩm bạn sẽ phục vụ trong bữa tiệc này được làm tươi và với các nguyên liệu tốt. Hơn hết, bạn và bạn bè của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để uống và thư giãn trong khi tất cả đều dán mắt vào màn hình lớn.

Đối với bữa tiệc nướng burger xây dựng của bạn, có rất nhiều công thức làm bánh hamburger tuyệt vời mà bạn có thể thử nhưng nếu bạn và bạn bè của bạn muốn hâm nóng mọi thứ trong khi thưởng thức trò chơi và bầu bạn của nhau, thì lựa chọn tốt cho bạn là Jalapenos Burger theo công thức bánh hamburger được bao gồm bên dưới và cũng có thể được tìm thấy tại Best-Hamburger-Recipes-Ever.com. Đây chắc chắn là một loại bánh mì kẹp thịt có hương vị tuyệt vời và tốt cho sức khỏe bởi vì ngoài việc sử dụng thịt bò nạc xay, loại bỏ hàm lượng chất béo trong bánh mì kẹp thịt, nó còn sử dụng ớt Jalapeno, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích sức khỏe như tăng cường trao đổi chất. giúp giảm cân.