Các bài đánh giá trong tuần 15 của NFL được đánh dấu bởi sự trở lại của Philadelphia Eagles

Philadelphia cạnh New York Giants. Sự trở lại trong quý 4 của Eagles thật không thể tin được. Nó thật ngoạn mục. Nó được làm sáng nhanh chóng. Đó là Philadelphia Eagles ở thời kỳ tốt nhất của họ. Đó là sự kết hợp giữa trường cũ Michael Vic kết hợp với trường mới, Michael Vic trưởng thành hơn. Đó là DeSean Jackson vượt qua một cú lộn xộn quan trọng sau đó có một cuộc chạy bộ môn punt đã kết thúc khá nhiều sau khi anh ấy lừa bóng hai lần trên sân ở Meadowlands mới. Đó là một sự phòng thủ xuất hiện lớn khi nó cần thiết nhất bằng cách nhận các chốt chặn chính. Michael Vic đánh dấu sự trở lại bằng một đường chuyền khó cho Brent Celek giữa hai hậu vệ và một pha chạy chỗ tuyệt vời sau khi bị Celek bắt gọn. Một trong những pha thay đổi động lực đáng kể nhất là cú đá trên sân của David Akers sau pha chạm bóng của Celek. Cú đá của Akers đã thực hiện một bước nhảy cao hoàn hảo khiến Eagles dễ dàng phục hồi, và khiến không chỉ những người khổng lồ mà toàn bộ sân vận động phải hoảng sợ. Sau đó, Michael Vic tiếp quản với đôi chân của mình biến những chiếc bao tiềm năng thành những pha chạy xuyên phá linh hồn dài, lấy đi không khí của Người khổng lồ. cầu thủ đặng văn lâm Không ai có thể nghi ngờ rằng sau khi Đại bàng khép lại trong vòng bảy ở 31-24, rằng nếu Đại bàng giành lại bóng mà không có Giants ghi bàn thì trận đấu này sẽ hòa. Hàng thủ của Eagles chắc chắn đã vượt qua được và Vic đã lấy lại được bóng. Vic nhanh chóng dẫn dắt Eagles xuống sân bằng một pha chạy lùi khác để Eagles áp sát. Đường chuyền của anh ấy cho Jeremy Macklin thậm chí còn giúp họ. Điều đó còn lại rất nhiều thời gian cho Những người khổng lồ có cơ hội đi tiếp, đặc biệt là với cả ba trận đấu của họ. Nhưng hàng thủ Eagles đã tăng cường sa thải Manning và buộc phải hạ gục. Phần còn lại là lịch sử DeSean Jackson, không tồi cho người đàn ông bị bong gân chân. Chiến thắng này đã khép lại tất cả những gì ngoại trừ sự chia rẽ và cho Eagles một cơ hội tốt để có được một vòng đầu tiên tạm biệt. Chưa kể đến nỗi sợ hãi trước các đối thủ playoff mà họ không bao giờ ra khỏi bất kỳ trận đấu nào.

Đây là một thất bại tan nát cho Những người khổng lồ. Trận thua này sẽ khó vượt qua. Trong 3 ½ lít, họ đã kiểm soát và làm thất bại đội bùng nổ nhất giải đấu và giữ họ tới 10 điểm, đồng thời dẫn trước 21 điểm. Trong vòng nửa giờ, họ đã đi từ vị trí dẫn đầu bảng và tạm biệt đội bóng, đến một trong những trận thua tàn khốc nhất trong lịch sử đội. Bây giờ họ sẽ phải giành chiến thắng chỉ để vượt qua vòng loại của một đội bóng hoang dã, điều này sẽ không dễ dàng đặc biệt là sau thất bại này. Đây không phải là một công việc hoàn toàn nghẹt thở như nhiều người đã đề xuất, nhưng Người khổng lồ đã có một vài cơn đau não vào những thời điểm tồi tệ nhất. Rõ ràng nhất là cảnh Matt Dodge đá bóng cho DeSean Jackson thay vì ngoài biên như Tom Coughlin đã kể. Lời giải thích rằng anh ta hoảng sợ vì cú chụp cao là không thể chấp nhận được. Nhiều người đang thắc mắc điểm số tuyệt vời của anh ấy là bao nhiêu vì lẽ ra anh ấy phải biết sút bóng ra ngoài biên ngay cả khi sút xa tới 10 thước. Một pha đá phạt quan trọng khác là do Akers thực hiện. The Eagles vừa ghi bàn để kéo trong vòng 14 điểm và The Giants lẽ ra phải có đội hình đá phụ. Thay vào đó, họ đá chính trở lại với người cản phá khi Akers tiếp cận bóng. Một đội đặc biệt mắc sai lầm thuộc loại tồi tệ nhất. Ngay cả với những sai lầm này, hành vi phạm tội của Người khổng lồ cũng phải nhận lỗi. Khi Đại bàng ghi bàn, họ không thể di chuyển bóng và ghi bàn một lần nữa. Họ đã làm khá nhiều bất cứ điều gì họ muốn trong toàn bộ trò chơi của họ. Eli Manning đang có trận đấu hay nhất trong vài tháng. Sau đó, đã đóng cửa khi nó được đếm gần hết. Tôi không nói Người khổng lồ đã hoàn thành, nhưng họ sẽ cần nhiều năm họp nhóm với Tiến sĩ Phil để vượt qua mất mát này.

New England giáp với Vịnh Green. Người yêu nước dự bị tiền vệ tấn công / hậu vệ cánh Dan Connelly’s

Lượt về khởi động 71 yard đã kích hoạt sự trở lại. Đường chuyền chạm bóng ở quý 4 của Tom Brady đưa Patriots vượt lên dẫn trước, và hàng thủ được tổ chức bởi sự tấn công muộn của Packers để hoàn thành lợi thế sân nhà cho Patriots. Trò chơi dành cho Người yêu nước là sự trở lại của Connelly. Anh ấy thể hiện sự kiên nhẫn khi từ từ chạy nhanh qua hàng phòng ngự đầu tiên của Packers, thể hiện khả năng chạy chỗ trống tốt, chuyền bóng bằng tay trái và cũng là một cánh tay cứng rắn để lấy mét sau khi tiếp xúc khi anh ấy tiếp cận khung thành. Connelly đã giành được quyền được chạm nhiều hơn. Những người yêu nước đã may mắn giành chiến thắng trong trò chơi này. Lần đầu tiên chúng được xử lý bởi con người kể từ trận đấu ở Cleveland. Brady bị sa thải và trúng đạn sau những cú ném. Anh ta xuất hiện rất nhiều. Anh ấy thậm chí có thể có những vết bầm tím, một điều hiếm gặp. Những người yêu nước đã làm những gì họ thường làm. Họ chiến thắng khi họ không chơi hết sức mình. Họ đã không tốt nhất của họ.